Dự án New City tầm nhìn toàn cảnh sinh nhiều lợi đậm nét cổ điển

Mặt bằng căn hộ New City tầm nhìn toàn cảnh, nhiều tiện ích kề bên trung tâm. Dự án thư giãn trọn vẹn, nằm tại khu vực đường Mai Chí Thọ không khí vui tươi. Dự án New City view nhìn trải rộng, khu quận 2 khu Thủ Thiêm sinh nhiều lợi. Nằm ngay trung tâm tài chính, New City giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Căn hộ cao cấp dự án New City cảnh quan xanh mát, đầu tư bởi công ty Thuận Việt đậm nét cổ điển. Dự án New City là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí,…

Dự án New City, kề bên trung tâm. Dự án căn hộ cao cấp Giá bán New City hợp lí, giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. New City thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.

New City Thủ Thiêm, thư giãn trọn vẹn. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ New City luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, New City được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.

Căn hộ New City, không khí vui tươi. Bàn giao căn hộ New City đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Người dân sống tại căn hộ New City có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

New City Thủ Thiêm, view nhìn trải rộng. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Thanh toán New City linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ New City, cảnh quan xanh mát. Căn hộ mẫu New City với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84)915916915