Dự án New City thiết kế cá tính nhiều ưu đãi thuận lợi giao thông

Căn hộ New City thiết kế cá tính, sống đẳng cấp đô thị tương lai. Dự án đẹp nhất, địa chỉ đường Mai Chí Thọ  thoải mái tối đa. Dự án cao cấp New City quản lý 5 sao, tại quận 2 khu Thủ Thiêm nhiều ưu đãi. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, New City tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Căn hộ cao cấp New City không gian tự nhiên, được phát triển bởi công ty Thuận Việt thuận lợi giao thông. Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh.

Dự án New City, đô thị tương lai. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án New City vài phút đi bộ. Vị trí New City nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.

New City Thủ Thiêm, dự án đẹp nhất. Căn hộ New City có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Căn hộ New City, thoải mái tối đa. Căn hộ New City với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ New City. Thiết kế căn hộ New City vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.

Dự án New City, quản lý 5 sao. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán New City, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Căn hộ New City, không gian tự nhiên. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092

Xem thêm: phòng kinh doanh New City