Dự án New City tràn ngập ánh nắng sống đẳng cấp nhiều loại căn hộ

Mặt bằng căn hộ New City tràn ngập ánh nắng, ngay trung tâm tràn ngập sức sống. Dự án sân vườn xanh mát, khu vực đường Mai Chí Thọ giao hòa thiên nhiên. Dự án căn hộ New City tiện ích đan xen, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm sống đẳng cấp. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Khu căn hộ cao cấp New City lựa chọn tuyệt vời, được xây dựng bởi công ty Thuận Việt nhiều loại căn hộ. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, New City sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.

Dự án New City, tràn ngập sức sống. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ New City sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.

New City Thủ Thiêm, sân vườn xanh mát. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà New City mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,… Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ New City, giao hòa thiên nhiên. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Căn hộ New City được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

Dự án New City, tiện ích đan xen. New City còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Khách mua căn hộ New City sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.

Căn hộ New City, lựa chọn tuyệt vời. Thông tin về căn hộ cao cấp New City, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)903191286

Xem thêm: tiện ích dự án New City