Dự án New City trung tâm thành phố sản phẩm tốt không gian chuẩn mực

Căn hộ New City trung tâm thành phố, sát trung tâm thân thiện môi trường. Dự án nâng chất lượng sống, toạ lạc đường Mai Chí Thọ chọn vị trí đẹp. Căn hộ dự án New City cuộc sống hoàn mỹ, Vị trí căn hộ New City tại quận 2 khu Thủ Thiêm sản phẩm tốt. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Dự án cao cấp New City tuyệt đối an toàn, xây dựng bởi công ty Thuận Việt không gian chuẩn mực. Dựa trên những chỉ tiêu đồ án New City đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng.

Dự án New City, thân thiện môi trường. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án New City được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, New City là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.

New City Thủ Thiêm, nâng chất lượng sống. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng New City: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. Không gian sống New City tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Căn hộ New City, chọn vị trí đẹp. Căn hộ New City tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn. Căn hộ New City mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố.

Dự án New City, cuộc sống hoàn mỹ. Thanh toán New City theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Căn hộ New City, tuyệt đối an toàn. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin New City giá trị!

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0903191286

Xem thêm: Giá bán New City