Dưa lưới tiêu chuẩn Nhật Bản hướng đến thị trường xuất khẩu

Canhonewcityhcm.com – Dưa lưới được lấy giống và trồng theo công nghệ tân tiến của Nhật Bản nhằm hướng đến phân khúc xuất khẩu.

Tại Hà Nam có 1 cơ sở nông nghiệp được đầu tư công nghệ cao để sản xuất dưa lưới. Dưa ở đấy có giống đến từ Nhật Bản như Taka, Taki, Ichiba, Akina được nhập về và được gieo trồng. Qua đây, cơ sở này tạo ra loại dưa lưới đạt nguyên tắc cao, hướng đến phân khúc xuất khẩu.

Yêu cầu đặt ra có người nuôi trồng là phải kiểm soát được ánh sáng, độ ẩm. Vì thế, dưa lưới được trồng trong hệ thống nhà lưới tân tiến được quản lý bằng công nghệ cao, kết nối có chính hotline để điều chỉnh được chính xác lượng nước, phân tưới cho cây.

Bên cạnh đây, hệ thống thông minh cũng được đầu tư để ngăn ngừa sâu bệnh lan truyền mà không phải sử dụng hóa chất. Hệ thống này giúp chắc chắn thoát nước để đất nuôi cây có độ ẩm, dinh dưỡng thích hợp, đồng thời một sốh ly một số nguồn bệnh cho cây và giúp một số cây không bị lây bệnh chéo cho nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/