Dubai Airshow chứng kiến các thỏa thuận trị giá 17 tỷ USD trong ngày khai mạc

Canhonewcityhcm.com – Ngay trong ngày khai mạc Triển lãm hàng không Dubai, các hợp đồng mua bán trị giá 17 tỷ USD đã được ký kết.

Thỏa thuận lớn nhất trong ngày thuộc về hãng hàng không Emirates của UAE khi hãng đặt mua 40 máy bay 787-10 Dreamliner của hãng chế tạo máy bay Boeing (Mỹ), có tổng giá trị lên tới 15,1 tỷ USD. Dự kiến Emirates sẽ là hãng hàng không Thứ nhất trên địa cầu có dòng máy bay Boeing 777X mới vào năm 2020.

Triển lãm hàng không Dubai diễn ra trong 5 ngày ở trọng điểm triển lãm gần Sân bay Quốc tế Al Maktoum, lôi kéo sự tham dự của 1.200 nhà triển lãm trong ngành hàng không vũ trụ và dao động 72.500 bạn, đi kèm có đây là một vài hợp đồng có giá trị lên tới hàng tỷ USD.

Triển lãm Hàng không quốc tế MAKS 2017Triển lãm Hàng không quốc tế MAKS 2017

Canhonewcityhcm.com – Triển lãm Hàng không quốc tế MAKS 2017 ra mắt một vài thành tựu của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ cũng như một vài thiết bị phòng không mới nhất của địa cầu.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/