Dubai tuyển dụng 5 robot trở thành nhân viên chính thức

Canhonewcityhcm.com – Mới đây, chính quyền Dubai đã tuyên bố tuyển dụng 5 robot trở thành nhân viên chính thức của mình.

Trung Đông đang tiếp tục ghi dấu một vài bước phát triển ý nghĩa trong việc tiến tới 1 xã hội robot hóa và trí tuệ nhân tạo ở trình độ cao.

Tiếp sau Saudi Arabia, nước Thứ nhất trên địa cầu trao quyền công dân cho robot, mới đây Dubai thuộc Các tiểu Vương quốc Arab Thống nhất cũng tuyên bố tuyển dụng 5 robot trở thành nhân viên chính thức của mình.

5 nhân viên robot sẽ được điều động về bộ phận chăm sóc bạn, của cơ quan quản lý điện và nước của đô thị Dubai.

Việc robot đâyng vai trò là 1 nhân viên chăm sóc bạn, xử lý một vài đề nghị phong phú của bạn, đang có đến một vài cảm nhận rõ hơn về 1 xã hội, nơi mà robot có thể sẽ lấy đi vô số một vài công việc của con người.

Lộ trình được chính quyền Dubai đặt ra, đến năm 2018 sẽ rút giảm đến 80% lượng người dân phải tới một vài trụ sở công quyền để xử lý một vài thủ tục hành chính, thay vào đây họ có thể thực hiện thông qua một vài hệ thống sử dụng trí tuệ nhân tạo.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/