Đức khẳng định mong muốn tăng cường hội nhập Eurozone

Canhonewcityhcm.com – Giới chức Đức khẳng định nước này sẵn sàng tăng cường hội nhập Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).

Trong 1 bức thư gửi các nhà lập pháp mở bán ngày 18/7, Bộ trưởng Tài chính Đức Wolfgang Schaeuble nhấn mạnh: “Bất chấp hay thậm chí nhờ việc Anh rời khỏi châu Âu, việc hội nhập châu Âu vẫn là 1 trong các ý tưởng tốt nhất mà người châu Âu có được trong thế kỷ 20”.

Ông Schaeuble cho biết Đức và Pháp đã hợp tác nghiêm ngặt có nhau và cộng thúc đẩy tăng cường hợp tác trong khối liên minh này, đồng thời hối thúc toàn bộ các chính phủ khu vực đồng Euro tiếp tục thực hiện cải cách cơ cấu, giảm nợ và chắc chắn ngân sách bền vững hơn. Bộ trưởng Schaeuble khẳng định Đức ủng hộ việc thực hiện vững chắc các thoả thuận tài chính trên và cũng sẵn sàng ngăn ngừa 1 cách hiệu quả các khủng hoảng trong tương lai, đồng thời tăng cường Bên cạnh đó liên minh tiền tệ này. Theo ông Schaeuble, quy tắc cho điều này là đặt ra các mục tiêu đúng đắn và tránh sự phát triển không bền vững; rủi ro cộng có trách nhiệm phải ở cộng mức độ và gắn có nhau”.

Eurozone cũng như EU đều đang đối mặt có các tác động của việc Anh rời khỏi EU (Brexit) và sự bành trướng của chủ nghĩa dân túy, chủ nghĩa dân tộc theo xu hướng cực đoan đang làm dấy lên làn sóng hoài nghi về tương lai của khối này.

Hoạt động sản xuất của Eurozone tăng nhanh nhất trong 6 nămHoạt động sản xuất của Eurozone tăng nhanh nhất trong 6 năm

Canhonewcityhcm.com – Dấu hiệu tăng trưởng sản xuất đột phá này cho thấy kinh tế khu vực Eurozone đang bình phục ổn định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/