Đường tránh Cai Lậy có mức đầu tư quá lớn

Canhonewcityhcm.com – Theo các chuyên gia, có hạ tầng kỹ thuật hạn chế, 12km một số con phố tránh có 5 cầu và 2 cống, số vốn đầu tư lên đến gần 1.000 tỷ đồng cho một số con phố tránh Cai Lậy là quá lớn.

Tuyến tránh Cai Lậy được đầu tư theo hình thức BOT, được thông xe vào cuối năm 2016 nhưng mới tổ chức thu phí từ ngày 1/8/2017. Dù mới đi vào làm việc chính thức được hơn nửa tháng, một số tài xế đã chỉ ra rất nhiều bất cập của tuyến một số con phố này. Trong khi đây, Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tiền Giang khẳng định, một số con phố tránh Cai Lậy đã chắc chắn điều kiện kỹ thuật, cung cấp nhu cầu di chuyển tốc độ cao cho một số phương tiện.

Theo một số tài xế, một số con phố tránh Cai Lậy có mặt một số con phố rộng dao động 12m nhưng chỉ có hai làn xe, không có dải phân một sốh giữa. Nhà cửa, quán ăn đua nhau mọc dày đặc khiến tốc độ di chuyển bị hạn chế, không phát huy được công năng của một số con phố tránh là giải quyết cho xe đi nhanh. Sự thận trọng của tài xế là có cơ sở bởi ngoài việc mặt một số con phố hẹp, toàn tuyến một số con phố này không có rào chắn ở hai bên lề một số con phố để ngăn gia súc, người dân băng ngang. Ngoài ra, dù chỉ dài 12km, một số con phố có đến 25 điểm giao cắt, trong khi đây chỉ có 4 ngã tư lớn có đèn tín hiệu giao thông.* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/