EU chưa chấp nhận đề xuất Liên minh hải quan tạm thời hậu Brexit

Canhonewcityhcm.com – Liên minh châu Âu EU đã khẳng định sẽ không giải quyết mối quan hệ trong tương lai giữa Anh và khối này đến khi đạt được một vài bước tiến mới trong các điều khoản Brexit.

Trước đây, Anh mong muốn tìm kiếm 1 Liên minh hải quan tạm thời có EU sau khi rời khỏi khối.

Việc chấm dứt tư một vàih thành viên EU khi nước Anh rời khỏi khối này vào tháng 3/2019 có nghĩa Anh sẽ phải ra khỏi liên minh hải quan lớn nhất địa cầu có dân số trên 500 triệu người.

Liên minh hải quan cho phép 28 nước thành viên giai đoạn này của EU có thể xuất, nhập khẩu hàng hóa trong khối mà không chịu bất kỳ khoản thuế nào và cũng cho phép một vài nước có thỏa thuận thương mại có EU có thể xuất, nhập khẩu hàng hóa có toàn bộ một vài nước thành viên.

Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng, việc thương lượng 1 hiệp định thương mại tự do giữa EU và Anh trước khi Anh ra khỏi khối sẽ cực kỳ gặp khó, đặc thù là khi Brussels gần đây đã từ chối bắt đầu một vài cuộc đàm phán thương mại.

Anh đề xuất liên minh thuế quan tạm thời có EU sau BrexitAnh đề xuất liên minh thuế quan tạm thời có EU sau Brexit

Canhonewcityhcm.com – Anh đang dự kiến đề xuất 1 thỏa thuận thuế quan mới có Liên minh châu Âu (EU), tiến hành ngay sau ngày 29/3/2019, thời điểm Anh chính thức rời liên minh này.

Ngành tài chính Anh kích hoạt phương án dự phòng hậu BrexitNgành tài chính Anh kích hoạt phương án dự phòng hậu Brexit

Canhonewcityhcm.com -Trong bối cảnh nước Anh bước vào 1 tuần then chốt cho một vài cuộc đàm phán rời khỏi EU hay Brexit, ngành tài chính Anh đã bắt đầu khởi động một vài phương án nhằm “tự cứu mình”.

Ngân hàng Anh cần tới 50 tỷ USD để ứng phó có BrexitNgân hàng Anh cần tới 50 tỷ USD để ứng phó có Brexit

Canhonewcityhcm.com – Nghiên cứu mới được Oliver Wyman thực hiện cho thấy, một vài ngân hàng sẽ phải tiêu tốn 50 tỷ USD để hỗ trợ cho làm việc ở EU để ứng phó có Brexit.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/