EU xem xét tăng thuế các “đại gia” công nghệ

Canhonewcityhcm.com – Ngày 16/9, Bộ trưởng Tài chính các nước EU đã nhóm họp ở thủ đô Tallinn, Estonia, để trao đổi về việc một vàih tân quy định nhằm tăng thuế đối có các tập đoàn công nghệ.

Cuộc họp này diễn ra trong bối cảnh nhiều quốc gia EU đang cáo buộc một vài đại gia công nghệ như Amazon, Apple, Facebook và Google trốnthuếbằng một vàih chuyển làm việc của họ sang một vài quốc gia có mức đâyng thuế thấp như Ireland và Luxembourg.

Hiện Pháp đang thúc đẩy chương trình cải một vàih thuế. Theo đây, một vài công ty công nghệ đâyng thuế ở nơi họ đạt doanh thu, thay vì chuyển lợi nhuận sang một vài trụ sở khác.

Hiện 1/3 số nước thành viên EU đang ủng hộ chương trình cải một vàih thuế do Pháp đề xuất.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/