Facebook lần đầu tham gia lĩnh vực bất động sản

Canhonewcityhcm.com – Sự thiếu hụt nhà ở ở thung lũng Silicon của bang California, Mỹ đã trở nên trầm trọng đến nỗi Facebook tuyên bố sẽ xây dựng 1.500 căn hộ cao tầng gần trụ sở chính.

Đây là lần Thứ nhất Facebook tham dự vào 1 dự án BDS. Sự phát triển của Facebook cũng như một vài doanh nghiệp công nghệ khác ở thung lũng Silicon đã khiến hiện trạng thiếu hụt nhà ở ở khu vực bên bờ vịnh San Francisco càng ngày càng phát triển thành trầm trọng trong các năm trở lại đấy.

Với kế hoạch thi công của Facebook, doanh nghiệp cho biết họ sẽ đầu tư ở Menlo Park, đô thị một vàih San Francisco 72km về phía Nam.

1.500 căn hộ cao tầng mà Facebook thi công sẽ không chỉ phân phối cho nhân viên của doanh nghiệp mà còn mở phân phối cho mọi người, trong đây, 15% số căn hộ cao tầng sẽ được phân phối dưới mức giá thị trường. Facebook hy vọng quá trình xét duyệt dự án sẽ chỉ mất 2 năm.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến một vài kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/