FED có thể tăng lãi suất vào tháng 12 tới

Canhonewcityhcm.com – Một số chuyên gia cho rằng trong bối cảnh doanh số bán lẻ tăng mạnh hơn chuẩn bị, khả năng FED tăng lãi suất vào tháng 12 năm nay là 38,1%.

Các chỉ số chứng khoán Mỹ biến động trái chiều trong phiên mới nhất, khi số liệu kinh tế tốt hơn chuẩn bị làm tăng khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất vào tháng 12 tới.

Chỉ số Dow Jones tăng 0,02%. Trong khi đây, chỉ số S&P 500 giảm 0,05% và chỉ số Nasdaq Composite mất 0,11%.

Theo ước tính sơ bộ của Bộ Thương mại Mỹ, doanh số phân phối lẻ và dịch vụ ăn uống trong tháng 7 của nước này đạt 478,9 tỷ USD, tăng so có tháng 6 và cao hơn mức tăng được dự đoán. Doanh số phân phối xe hơi cao cũng góp phần giúp doanh số phân phối lẻ của Mỹ tăng mạnh nhất trong bảy tháng.

Một số chuyên gia cho rằng, trong bối cảnh doanh số phân phối lẻ tăng mạnh hơn chuẩn bị, khả năng FED tăng lãi suất vào tháng 12 năm nay là 38,1%.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/