FED tranh cãi về triển vọng lạm phát

Canhonewcityhcm.com – Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã lâm vào 1 cuộc tranh luận khá chi tiết về lạm phát.

Trong cuộc họp mới nhất, một vài quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã lâm vào 1 cuộc tranh luận khá chi tiết về lạm phát trong khi tiếp tục đình trệ việc thông báo cụ thể công đoạn thu hẹp diện tích bảng cân đối kế toán đến tháng 9.

Biên bản cuộc họp tháng 7 được FED mở bán rạng sáng 17/8 cho thấy đa số một vài thành viên của Ủy ban phân khúc mở (FOMC) tiên đoán lạm phát sẽ dần dần tăng lên mức mục tiêu 2% trong trung hạn. Tuy nhiên, cũng có không ít người “nhìn thấy khả năng lạm phát sẽ ở dưới mức 2% lâu hơn chuẩn bị”. Điều này đồng nghĩa có khả năng FED sẽ tăng lãi suất vào tháng 9 giảm xuống.

Hồi tháng 6, FED đã tiên đoán trong năm nay sẽ còn 1 đợt tăng nữa để lãi suất mục tiêu rơi vào khoảng 1,25 – 1,5%. Điều này tùy thuộc vào phân tách của một vài nhà điều hành chính sách tiền tệ về triển vọng lạm phát và điều kiện của phân khúc lao động.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/