FED tuyên bố giữ nguyên lãi suất

Canhonewcityhcm.com – FED đã thống nhất giữ nguyên lãi suất và đưa ra một số tín hiệu đầu tiên về kế hoạch cắt giảm quy mô số dư khổng lồ.

Trong cuộc họp đêm 26/7 theo giờ Việt Nam, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã thống nhất giữ nguyên lãi suất và đưa ra một số tín hiệu Thứ nhất về kế hoạch cắt giảm diện tích số dư khổng lồ trên bảng cân đối kế toán.

Những tuyên bố của FED chỉ ra khả năng rằng, từ tháng 9 này, FED sẽ bắt đầu phân phối ra một số cổ phiếu nắm giữ của một số doanh nghiệp từ thời khủng hoảng. Đây là một sốh thức trước kia đã được FED dùng để bơm tiền cứu trợ cho một số doanh nghiệp. Số tài sản này nằm trong dao động 4,5 nghìn tỷ USD.

Dự kiến, giới hạn thoái vốn Thứ nhất sẽ ở mức 10 tỷ USD mỗi tháng rồi tăng dần lên 50 tỷ USD, để phân khúc có thời gian kịp thích ứng.

FED tin tưởng vào sức tăng trưởng vững chắc của kinh tế MỹFED tin tưởng vào sức tăng trưởng vững chắc của kinh tế Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) nhận định nền kinh tế lớn nhất địa cầu tiếp tục tạo ra nhiều việc làm và phát triển có tốc độ ổn định.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/