Festival Nông nghiệp – Ngư nghiệp tại Kiên Giang

Canhonewcityhcm.com – Lần đầu tiên Festival Nông nghiệp – Ngư nghiệp sẽ được tổ chức ở tỉnh Kiên Giang. Các công tác dự tính cho sự kiện này đang được Ban tổ chức khẩn trương thực hiện.

Festival Nông nghiệp – Ngư nghiệp là chương trình do Hội Nông dân Việt Nam phối hợp có UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức. Cùng có việc lắp đặt, đã đi vào hoạt động hệ thống sân khấu cho lễ khai mạc vào tối 5/10, việc bố trí một vài gian hàng đang được Ban tổ chức và một vài đơn vị tham dự ráo riết thực hiện.

Dự kiến, Festival lần này sẽ thu hơn 500 đại biểu là công ty, nông dân đến từ 23 tỉnh thành phía Nam tham dự có 1.000 gian hàng.

Diễn ra từ ngày 5 đến hết ngày 11/10, Festival Nông nghiệp – Ngư nghiệp ở tỉnh Kiên Giang sẽ là nơi Hội Nông dân một vài địa phương kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong việc sản xuất, tiêu thụ một vài sản phẩm nông sản hướng đến mục tiêu phát triển bền vững kinh tế nông nghiệp, bắt kịp xu thế hợp tác thương mại quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/