Gần 100 mã tiền ảo mất giá sau tuyên bố của Ủy ban chứng khoán Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Ngay sau khi tuyên bố của Ủy ban chứng khoán Mỹ được đưa ra, 1 loạt mã tiền ảo trên phân khúc rơi vào tình trạng "đỏ lửa".

Thời gian gần đây, làm việc phát hành tiền ảo lần đầu ra công chúng (ICO) đã phát triển thành rất phổ biến đối có một vài startup, khi có thể lôi kéo được cả chục triệu USD trong 1 thời gian ngắn mà không phải chịu bất cứ ràng buộc nào từ phía một vài cơ quan quản lý. Tuy nhiên, Ủy ban chứng khoán Mỹ vừa tuyên bố, ICO cũng nên được tiến hành 1 số đề nghị an toàn giống như chứng khoán truyền thống.

Ngay sau khi tuyên bố này được đưa ra, 1 loạt mã tiền ảo trên phân khúc rơi vào hiện trạng “đỏ lửa”. Bitcoin và Ethereum sau 1 thời gian tiến dần về đến đỉnh gần nhất nhờ tài liệu tích cực từ cùng đồng thợ mỏ lại phải quay đầu giảm điểm. Trong số 100 mã tiền ảo có đến 97 mã giảm.

Việc gọi vốn ICO bùng nổ trong thời gian qua được cho là 1 trong các lý do chính khiến giá Bitcoin và Ethereum có mức tăng ấn tượng từ đầu năm đến nay, tuy nhiên, ICO cũng gây ra nhiều lo ngại rủi ro như việc một vài công ty lách luật, hoặc gọi vốn bằng một vài dự án không hề có giá trị triển khai thực ở.

Thị trường chứng khoán Mỹ phản ứng tích cực sau chọn lọc của FEDThị trường chứng khoán Mỹ phản ứng tích cực sau chọn lọc của FED

Canhonewcityhcm.com – Ngay sau chọn lọc giữ nguyên lãi suất của FED, phân khúc chứng khoán Mỹ đã có các phản ứng khá tích cực.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/