Gần 73.000 doanh nghiệp thành lập mới trong 7 tháng

Canhonewcityhcm.com – Theo báo cáo của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, từ đầu năm 2017 đến nay, cả nước có thêm gần 73.000 công ty thành lập mới.

Số vốn đăng ký trong 7 tháng đầu năm 2017 đạt gần 691.000 tỷ đồng, tăng 39% so có cộng kỳ năm 2016. Báo cáo cũng cho thấy số công ty thành lập mới tăng ở đa số những lĩnh vực.

Kinh doanh nhà đất, tài chính, ngân hàng và bảo hiểm, giáo dục và đào tạo là những ngành có số công ty đăng ký thành lập tăng cao. Vận tải kho là lĩnh vực duy nhất có công ty đăng ký mới giảm có mức 6,1%.

DN mới thành lập ở TP.HCM: Gần 1/5 DN tham dự vào sản xuấtDN mới thành lập ở TP.HCM: Gần 1/5 DN tham dự vào sản xuất

Canhonewcityhcm.com – 6 tháng qua, TP.HCM có 18.000 công ty thành lập, tăng gấp đôi so có năm 2016. Nhưng trong số đây, chưa đến 1/5 số công ty tham dự vào lĩnh vực sản xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/