Gấp rút thi công hai cầu trọng điểm kết nối ĐBSCL

Canhonewcityhcm.com – Hai cầu Cao Lãnh và Vàm Cống đang được gấp rút thi công để kịp đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017. Đây được xem là đòn bẩy để vùng ĐBSCL có bước phát triển đột phá.

Nút thắt phát triển ở ĐBSCL chính là hạ tầng giao thông. Để tháo gỡ gặp khó này, nhiều công trình trọng tâm đã được đầu tư, tiêu biểu nhất GĐ này chính là hai cầu lớn Cao Lãnh và Vàm Cống. Việc thi công hai cầu lớn Cao Lãnh và Vàm Cống là nhu cầu tất yếu của sự phát triển.

Cầu Cao Lãnh bắc qua sông Tiền, cầu Vàm Cống bắc qua sông Hậu. Sau hơn 4 năm thi công, hai công trình đang bước vào GĐ nước rút. Dự kiến cuối năm 2017, hai cầu này sẽ được đưa vào sử dụng. Hai công trình trọng tâm được đã đi vào hoạt động sẽ thông tuyến Quốc lộ N2, trục giao thông thứ ba giúp khai phá tiềm năng phát triển của vùng Đồng Tháp Mười, tứ giác Long Xuyên, thị xã Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) và bán đảo Cà Mau.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/