GDP của Trung Quốc tăng trưởng 6,9%

Canhonewcityhcm.com – Ngày 19/10, Trung Quốc đưa ra báo cáo phát triển trong 3 quý đầu năm 2017.

Theo số liệu của Tổng cục thống kê Trung Quốc, GDP của Trung Quốc trong 3 quý đầu năm 2017 đạt 59.000 tỷ Nhân dân tệ (gần 9 tỷ USD), tăng 6,9% so có cộng kỳ năm 2016, cao hơn mức mục tiêu 6,5% do chính phủ đề ra.

Lĩnh vực dịch vụ tăng trưởng mạnh nhất có 7,8%, trong khi công nghiệp căn bản tăng trưởng 3,7% và công nghiệp phụ trợ 6,3%. Các lĩnh vực công nghệ cao và sản xuất thiết bị tăng trưởng cao trong 3 quý đầu năm trong bối cảnh Trung Quốc tiếp tục khuyến khích các nhà máy cải tiến dây chuyền giá trị công nghiệp.

Tổng cục thống kê Trung Quốc nhận định nền kinh tế nước này đã duy trì đà tăng trưởng ổn định có triển vọng tích cực trong 3 quý đầu năm, trong đây cấu trúc nền kinh tế cũng như chất lượng tăng trưởng đều được cải thiện, trong khi các động cơ tăng trưởng mới đang phát huy.

Theo các chuyên gia phân tách, trong bối cảnh nền kinh tế lớn thứ hai địa cầu đang nỗ lực để ổn định tăng trưởng, các kết quả đạt được của Trung Quốc trong 9 tháng vừa qua là rất khả quan, thậm chí còn hơn cả chờ mong của chính phủ.

Trung Quốc và bài toán nhân lực cho quá trình chuyển đổi nền kinh tếTrung Quốc và bài toán nhân lực cho quá trình chuyển đổi nền kinh tế

Canhonewcityhcm.com – Chính phủ và các công ty Trung Quốc trong các năm gần đây đã không ngừng đẩy mạnh việc lôi kéo nhân tài, đặc thù là trong lĩnh vực công nghệ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/