Ghẹ nuôi theo mô hình bán tự nhiên đảm bảo an toàn thực phẩm

Canhonewcityhcm.com – Ghẹ được nuôi theo mô hình bán tự nhiên ở Móng Cái (Quảng Ninh) đáp ứng các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Móng Cái không chỉ được biết đến là nơi giao thương, buôn phân phối sầm uất ở cửa khẩu mà còn là nơi có đặc sản nổi tiếng ghẹ Trà Cổ. Thời gian qua, khi nguồn ghẹ tự nhân dần cạn kiệt, một vài khu nuôi ghẹ thương phẩm lớn đã được hình thành.

Mô hình nuôi ghẹ phân phối môi trường xung quanh đã được tập trung phát triển. Trong đây, độ mặn của nước đầm nuôi luôn được chú tâm kiểm soát nghiêm ngặt, nhất là trong điều kiện thời tiết bất lợi. Ghẹ được nuôi có một vài tiêu chí cung cấp vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh sản phẩm ghẹ được phân phối sống, ghẹ lột cũng được phân phối để làm phong phú hóa nguồn cung sản phẩm ra phân khúc.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/