Canhonewcityhcm.com » Giá bán và Thanh toán dự án New City Quận 2 như thế nào ?

Giá bán và Thanh toán dự án New City Quận 2 như thế nào ?

Giá bán và ưu đãi hấp dẫn tại dự án New City Quận 2

Căn hộ New City Quận 2 nằm tọa lạc tại vị trí vàng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với mức giá bán dự kiến được cho là thấp hơn so với các dự án lân cận vào khoảng 30%.

Mức giá bán hấp dẫn tại New City Quận 2

Nằm trong KĐT Thủ Thiêm – là một trong những khu vực có tốc độ phát triển năng động bậc nhất của thành phố. Thế nhưng dự án New City lại có được mức giá bán rất tốt so với mức giá bán của các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố được bảng giá chính thức, tuy nhiên giá bán dự kiến được dành cho quý khách hàng mua căn hộ tại đây chỉ từ khoảng 35 triệu/m2. Đây được đánh giá chính là mức giá hấp dẫn trong phân khúc thị trường căn hộ tại khu vực đô thị Thủ Thiêm. Dự án này còn được xây dựng với diện tích căn hộ đa dạng, đem lại cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình có thêm được những sự lựa chọn để an cư.

 

Phương thức thanh toán ưu đãi tại dự án New City Quận 2

Mặc dù chủ đầu tư tập đoàn Thuận Việt chưa có những thông tin chính thức về giá bán và phương thức thanh toán cụ thể của dự án, tuy nhiên theo như các thông tin dự kiến, New City Quận 2 cũng sẽ được hỗ trợ thanh toán theo như tiến độ dự án dưới sự bảo lãnh của hai ngân hàng lớn trong ngành đó chính là ngân hàng Eximbank và ngân hàng Sacombank. Theo đó, thì chỉ cần thanh toán 30% với sự hỗ trợ của ngân hàng, là nhà đầu tư đã có thể nhận nhà với lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, căn độ tại dự án New City dự kiến sẽ được chủ đầu tư bán ra với cam kết cho thuê lại trong vòng 1 năm. Cùng với sức hút thuê nhà tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án này khá thích hợp với nhu cầu đầu tư cho thuê nhà. Ngay khi có giá bán chính thức từ chủ đầu tư, thì chúng tôi sẽ sớm cập nhật các hướng đầu tư hiệu quả tại dự án căn hộ dự án New City Thủ Thiêm.

Nhận ngay trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu khi gọi tới Hotline Phòng Kinh Doanh New City.

 

0913756339