Giá cổ phiếu ngành thép thế giới giao dịch cao nhất trong vòng 6 năm

Canhonewcityhcm.com – Giá cổ phiếu ngành thép địa cầu đang có 1 biến chuyển ngoạn mục khi chuyển nhượng ở mức cao nhất trong vòng 6 năm qua.

Trong phiên chuyển nhượng 24/7, giá cổ phiếu ngành thép địa cầu đang có 1 biến chuyển ngoạn mục khi chuyển nhượng ở mức cao nhất trong vòng 6 năm qua. Nguyên nhân chính được cho là do cú hích từ phân khúc Trung Quốc.

Nhu cầu thép ở Trung Quốc, vốn chiếm tới 50% sản lượng thép toàn cầu, đã tăng mạnh 1 một vàih đáng ngạc nhiên kể từ đầu năm nay. Đồng thời chính phủ nước này đã đâyng cửa 1 số nhà máy thép để cắt giảm hiện trạng dư thừa nguồn cung tới hàng triệu tấn thép. Điều này làm giảm đáng kể sản lượng thép xuất khẩu từ Trung Quốc ra một vài quốc gia khác. Chính các động thái này đã góp phần đẩy mạnh giá thép trên địa cầu.

Theo Bloomberg, trong 12 tháng qua, giá thép địa cầu đã nhảy vọt 45%. Bên cạnh đây, trước các chỉ trích từ phía Chính phủ Mỹ về việc Trung Quốc xuất khẩu thép giá rẻ, nhiều quốc gia đã tiến hành hơn 100 điều luật hạn chế thương mại đối có Trung Quốc, để bảo vệ một vài ngành công nghiệp của họ khỏi sự tranh giành của thép Trung Quốc.

Mỹ có thể tăng thuế có thép nhập khẩu từ Trung QuốcMỹ có thể tăng thuế có thép nhập khẩu từ Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu, Mỹ có thể sẽ tăng mức thuế đối có thép nhập khẩu từ Trung Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/