Giá đất vùng phụ cận sân bay Long Thành bị đẩy lên do “sốt ảo”

Canhonewcityhcm.com – Thời gian qua, việc giá đất ở khu vực vùng phụ cận sân bay Long Thành bị đẩy lên là do "sốt ảo".

Đó là lời khẳng định của ông Trần Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trong buổi làm việc có Đoàn kiểm tra của Ủy ban Kinh tế Quốc hội vào chiều 31/7.

Theo ông Vĩnh, người dân nghĩ rằng thi công sân bay thì giá đất sẽ tăng lên, nhưng thực ở sân bay chỉ sử dụng 1 quy mô nhất định và được thi công bằng hàng rào bao quanh tách biệt có ngoại khu.

Hiện nay, tỉnh Đồng Nai đã có chọn lọc ngừng việc tách thửa đối có tất cả quy mô đất trên địa bàn. Việc làm này nhằm rà soát lại công tác phân lô, tách thửa chuyển mục đích sử dụng đất cho thích hợp. Mặt khác, tỉnh Đồng Nai cũng đang thực hiện quy hoạch vùng phụ cận sân bay có quy mô 21.000 ha để phát triển thành thị, khu dịch vụ, logistics quanh khu vực sân bay Long Thành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/