Giá dầu Brent lên mức cao nhất kể từ đầu năm

Canhonewcityhcm.com – Ngày 26/9, trái có chứng khoán, giá dầu Brent Biển Bắc – chỉ số quốc tế của phân khúc dầu, đã tăng vọt 3,5% để chạm mức cao nhất trong năm 2017.

Trên phân khúc Mỹ, dầu thô ngọt nhẹ WTI cũng đã lần Thứ nhất vượt mức 52 USD/thùng trong 4 tháng qua.

Đây được xem là phản ứng tích cực về chính sách bán hàng cắt giảm sản lượng đang đi đúng hướng của 1 số nước OPEC.

OPEC kỳ vọng ổn định phân khúc dầu mỏOPEC kỳ vọng ổn định phân khúc dầu mỏ

Canhonewcityhcm.com – Giá dầu đã tăng 15% trong vòng 3 tháng qua. Một không khí lạc quan là các gì người ta có thể cảm nhận ở 1 số nước xuất khẩu dầu mỏ.

IEA: Nguy cơ mất ổn định nguồn cung và giá dầu do đầu tư yếuIEA: Nguy cơ mất ổn định nguồn cung và giá dầu do đầu tư yếu

Canhonewcityhcm.com – IEA cho biết, 1 tương lai khủng hoảng nguồn cung và giá dầu có thể diễn ra nếu hiện trạng thiếu hụt đầu tư vào dầu như giai đoạn này kéo dài.

Giá dầu tăng mạnh khi 1 số nhà máy lọc dầu làm việc trở lạiGiá dầu tăng mạnh khi 1 số nhà máy lọc dầu làm việc trở lại

Canhonewcityhcm.com – Ngày 5/9, trên phân khúc năng lượng, giá dầu ở Mỹ đã tăng mạnh 3%. Giá dầu ngọt nhẹ Mỹ WTI đã tăng lên mức 48,66 USD/thùng, mức cao nhất trong 3 tuần qua.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/