Giá dầu châu Á chạm mức cao nhất trong hơn 2 tháng

Canhonewcityhcm.com – Giá dầu ở phân khúc châu Á chạm mức cao nhất trong hơn hai tháng, trước thông tin dự trữ dầu thô của Mỹ sụt giảm.

Trong phiên chuyển nhượng sáng nay (31/7), giá dầu ở phân khúc châu Á chạm mức cao nhất trong hơn hai tháng, trước tài liệu dự trữ dầu thô của Mỹ sụt giảm và ngành dầu mỏ của Venezuela đối mặt có nguy cơ bị Mỹ trừng phạt.

Tại phân khúc Singapore, giá dầu Brent Biển Bắc đã tăng 0,5% lên 52,76 USD/thùng; mức cao nhất kể từ ngày 25/5; trong khi giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) tăng 0,3% lên 49,86 USD/thùng. Giá dầu đã tăng dao động 10% kể từ khi 1 số nước trong và ngoài Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) nhóm họp vào hôm 24/7 để trao đổi về 1 số 1 sốh thức nhằm thắt chặt phân khúc dầu mỏ Bên cạnh đây.

Bên cạnh đây, phân khúc cũng đang lo ngại về sự thắt chặt nguồn cung ở Mỹ trong thời gian gần đây, cộng có các tài liệu về việc chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang tham khảo áp đặt 1 số lệnh trừng phạt đối có lĩnh vực dầu mỏ của Venezuela.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/