Giá dầu thế giới đi xuống do lo ngại OPEC tăng khai thác

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng vừa qua, giá dầu địa cầu đảo chiều đi xuống, do lo ngại về việc sản lượng khai thác của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng cao.

Trong phiên chuyển nhượng ở phân khúc New York, giá dầu ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giảm còn 48,94 USD/thùng. Trong khi đây, giá dầu Brent cũng giảm còn 52,01 USD/thùng.

Trước đây, một vài thành viên trong và ngoài OPEC đã nhất trí gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng 1,8 triệu thùng dầu/ngày cho đến hết tháng 3 năm sau nhằm giảm hiện trạng dư nguồn cung toàn cầu. Tuy nhiên, theo một vài chuyên gia, cam đoan này chưa chắc đã được tuân thủ triệt để do xu hướng từ đầu năm đến nay, thêm vào đây, nhu cầu năng lượng ở Mỹ đang tăng lên mạnh.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng với tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/