Giá gạo xuất khẩu sẽ tăng cao trong quý III/2017

Canhonewcityhcm.com – Giá gạo xuất khẩu của nước ta được các công ty dự báo sẽ còn tăng cao trong quý III/2017 do nguồn cung gạo của địa cầu không đủ cầu.

Theo thống kê của Bộ NN&PTNT, tình hình xuất khẩu gạo của nước ta trong 7 tháng đầu năm 2017 ước đạt 3,3 triệu tấn có trị giá 1,5 tỷ USD, tăng gần 30% về khối lượng và giá trị so có cộng kỳ năm 2016. Sau 1 thời gian chững lại, hiện giá gạo xuất khẩu của nước ta đã bắt đầu tăng cao.

Hiện những công ty chế biến và xuất khẩu gạo ở ĐBSCL đang đẩy mạnh thu mua và chế biến gạo để cung cấp những đơn hàng xuất khẩu từ nay đến cuối năm. Không chỉ có nhiều đơn hàng xuất khẩu, giá gạo hiện đang ở mức cao so có cộng kỳ. Đối có những hợp đồng xuất khẩu gạo tập trung chuẩn bị sang Philippines, Indonesia, giá đã tăng gần 600 USD/tấn gạo cao cấp.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/