Giá thép tại TP.HCM sẽ không biến động nhiều

Canhonewcityhcm.com – Từ nay đến cuối năm, giá chất liệu xây dựng địa cầu sẽ khó tăng mạnh nên giá thép xây dựng trong nước dự báo cũng sẽ không biến động nhiều.

Tại TP.HCM, quý II và III/2017, 1 số chất liệu thi công như sắt, thép liên tục tăng có mức gần 2 triệu đồng/tấn và đang đứng ở mức từ 15 – 16 triệu đồng/tấn, tùy thương hiệu; hay giá cát dao động từ 450.000 – 480.000 đồng/m3, dù giảm nhẹ so có khi cao điểm khi tăng giá lên gần 600.000 đồng/m3 nhưng vẫn gấp 3 – 4 lần so có đầu năm.

Theo tiên đoán của Hiệp hội Thép Việt Nam, sau khi đã tăng lên giá khá cao, từ nay đến cuối năm, giá chất liệu thi công địa cầu sẽ khó tăng mạnh nên giá thép thi công trong nước tiên đoán cũng sẽ không biến động nhiều. Trong khi đây, những loại chất liệu thi công khác vẫn khá ổn định về giá.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/