Giá trị đồng Bitcoin sụt giảm sau khi bị phân tách

Canhonewcityhcm.com – Đồng tiền ảo Bitcoin chính thức bị phân tách, tạo ra 2 phiên bản khác nhau là Bitcoin và Bitcoin Cash. Ngay sau khi phân tách, giá trị của Bitcoin đã sụt giảm.

Quá trình phân tách bắt đầu diễn ra từ 19h20 ngày 1/8 theo giờ Việt Nam, đánh dấu 1 GĐ phát triển mới của loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất trên địa cầu.

Ngay sau khi phân tách, giá trị của Bitcoinđã sụt giảm hơn 5% xuống mức 2722,76 USD/Bitcoin, trong khi đồng tiền ảo mới Bitcoin Cash cũng giảm mạnh, hiện chuyển nhượng ở mức 229,93 USD.

So có đồng Bitcoin nguyên thủy, Bitcoin Cash giữ nguyên mọi nguyên lý vận hành, giữ nguyên dữ liệu, nhưng tăng giới hạn chuyển nhượng lên 8 megabyte.

Mặc dù toàn bộ các người có Bitcoin đều có thể sử dụng Bitcoin Cash, tuy nhiên, 1 số sàn chuyển nhượng Bitcoin, bao gồm cả Coinbase – sàn chuyển nhượng Bitcoin lớn nhất địa cầu, cho biết chưa có kế hoạch ủng hộ đồng tiền ảo mới này, có nguồn gốc rất khó để dự báo xem Bitcoin Cash có thể tồn tại và phát triển trong thời gian dài hay không.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/