Giá trị vốn hóa của Bitcoin đã lớn hơn Morgan Stanley và Goldman Sachs

Canhonewcityhcm.com – Theo trang Coinmarketcap, nếu coi Bitcoin như 1 loại cổ phiếu thì ở thời điểm đạt đỉnh hơn 5.800 USD, giá trị vốn hóa của Bitcoin đã chạm mốc 96,7 tỷ USD.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, giá trị vốn hóa trên phân khúc của loại tiền ảo này đã vượt vô số một số tên tuổi lớn trên địa cầu như doanh nghiệp khai thác mỏ lớn nhất địa cầu BHP Billiton, 2 người khổng lồ phố Wall là Goldman Sachs và Morgan Standley hay Netflix.

Nếu được niêm yết trên sàn chứng khoán, Bitcoin sẽ trở thành cái tên lớn thứ 15 trên sàn NASDAQ và thứ 58 trên sàn New York, Mỹ.

Quốc gia Thứ nhất trên địa cầu cho phép cấp quyền công dân khi đầu tư bằng BitcoinQuốc gia Thứ nhất trên địa cầu cho phép cấp quyền công dân khi đầu tư bằng Bitcoin

Canhonewcityhcm.com – Vanuatu – 1 quần đảo trên Thái Bình Dương – vừa trở thành quốc gia Thứ nhất trên địa cầu cho phép nhận Bitcoin trong chương trình đổi đầu tư lấy quyền công dân.

Bitcoin có thể chạm mốc 6.000 USD vào cuối năm 2017Bitcoin có thể chạm mốc 6.000 USD vào cuối năm 2017

Canhonewcityhcm.com – Năm 2017 có thể được xem là 1 năm thành công của vận hành đầu tư tiền ảo, độc đáo là có Bitcoin – đồng tiền ảo danh tiếng giai đoạn này.

Nhiều sàn chuyển nhượng Bitcoin ở Trung Quốc thông báo ngừng chuyển nhượngNhiều sàn chuyển nhượng Bitcoin ở Trung Quốc thông báo ngừng chuyển nhượng

Canhonewcityhcm.com – Cuối tuần qua đã có thêm 3 sàn chuyển nhượng Bitcoin ở Trung Quốc thông báo ngừng chuyển nhượng.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/