Giá vàng đi lên do cải cách thuế tại Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Từ chiều 13/11 đến trưa nay (14/11), giá vàng địa cầu đã đảo chiều đi lên do kế hoạch cải cách thuế của Mỹ làm dấy lên tâm lý lo ngại rủi ro của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, giá vàng đi lên còn do đồng USD không mấy biến động, khiến nhà đầu tư chuyển từ chứng khoán sang một số kênh an toàn hơn, đấy là vàng.

Tại phân khúc New York, rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay đã tăng 0,2% lên 1.279 USD/ounce. Trong khi giá vàng giao tháng 12/2017 tăng dao động 0,4% và cập nhật mới nhất một sốh đấy vài giờ vẫn dao động quanh mức 1277 – 1278 USD/ounce.

Mặc dù vậy, đà tăng của giá vàng vẫn giới hạn trong bối cảnh giới đầu tư đang chờ đợi thêm nhiều manh mối về các con phố hướng lãi suất của FED.* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/