Giá vàng thế giới tăng

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng ngày 30/10, giá vàng địa cầu tăng lên khi đồng USD giảm nhẹ.

Trong phiên chuyển nhượng ngày 30/10, giá vàng địa cầu tăng lên khi đồng USD giảm nhẹ trước thềm 1 loạt những cuộc họp của Ngân hàng Trung ương những nước và Tổng thống Mỹ Donald Trump chuẩn bị sẽ ra mắt tên tuổi vị chủ tịch thứ hai của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) trong tuần này.

Tại phân khúc New York/London, rạng sáng 31/10 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay tăng 0,3% lên 1.275,76 USD/ounce. Trong khi giá vàng Mỹ giao tháng 12 tăng 5,9 USD (hay 0,5%) và khép phiên ở mức 1.277,7 USD/ounce.

Một loạt những sự kiện sẽ diễn ra trong tuần này và có thể ảnh hưởng đến giá vàng, trong đây có cuộc họp chính sách bán hàng kéo dài hai ngày của FED, số liệu việc làm Mỹ sẽ được ra mắt vào ngày 3/11 tới và tình hình bất ổn vẫn đang tiếp diễn ở vùng Catalonia, Tây Ban Nha.

Giá vàng địa cầu bật tăng gần 1Giá vàng địa cầu bật tăng gần 1

Canhonewcityhcm.com – Giá vàng đã bật tăng dao động 1% trong phiên mới nhất, chấm dứt hai phiên giảm giá trước đây.

Giá vàng trong nước tăng mạnh theo địa cầuGiá vàng trong nước tăng mạnh theo địa cầu

Canhonewcityhcm.com – Giá vàng địa cầu đã tăng phiên thứ 4 không ngừng nghỉ. Vàng trong nước cũng tăng mạnh theo xu hướng này.

Giá vàng địa cầu quay đầu giảmGiá vàng địa cầu quay đầu giảm

Canhonewcityhcm.com – Sáng nay (4/8), giá vàng địa cầu quay đầu giảm, sau khi chạm mức cao nhất 8 tuần vào phiên hôm qua (3/8).

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/