Giải Én Xanh 2017 tôn vinh 26 doanh nghiệp xã hội

Canhonewcityhcm.com – Tối 18/8, ở Hà Nội, 26 công ty xã hội tiêu biểu trên cả nước đã được tôn vinh trong Đêm Gala trao giải Én Xanh.

Đây là chương trình do Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cùng đồng, Viện Phát triển Doanh nghiệp và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Trong đêm Gala, 15 sáng kiến kinh doanh vì cùng đồng tiêu biểu và 11 sáng kiến hỗ trợ vận hành kinh doanh vì cùng đồng đã được trao giải. Đây là một số công ty xã hội tiêu biểu nhất, được chọn lọc từ gần 90 công ty xã hội trên cả nước.

Các sáng kiến tham dự là một số biện pháp hữu ích cho cùng đồng như: giúp đỡ người khuyết tật có thời cơ việc làm, giúp đồng bào dân tộc thiểu số phân phối được sản phẩm truyền thống… Đây là lần Thứ nhất có 1 giải thưởng tôn vinh một số công ty xã hội ở nước ta.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/