Giám đốc Đối ngoại Tân Hiệp Phát giao lưu về khởi nghiệp với sinh viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Canhonewcityhcm.com – Ngày 16/9, ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, đã tham dự tọa đàm có sinh viên trường ĐH KHXH&NV về chủ đề "Khởi nghiệp".

Tại buổi toạ đàm, ông Nguyễn Phan Huy Khôi chia sẻ: “Khởi nghiệp không khó nhưng để khởi nghiệp thành công và giữ mãi tinh thần khởi nghiệp thì không dễ”. Giám đốc Đối ngoại của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng khuyên 1 vài khách hàng sinh viên học tập tốt, trau dồi chuyên môn, tăng cường khả năng tự học, tự tìm hiểu để sở hữu đầy đủ hành trang vào đời.

Chia sẻ có phóng viên, ông Khôi cho biết, Chủ tịch của Tập đoàn Tân Hiệp Phát – Tiến sĩ Trần Quí Thanh là 1 tấm gương về khởi nghiệp và tinh thần khởi nghiệp đối có thế hệ trẻ. Tiến sĩ Trần Quí Thanh thực sự là người truyền ngọn lửa nhiệt huyết, người truyền cảm hứng đối có không chỉ hàng ngàn cán bộ nhân viên Tập đoàn mà còn đối có hàng ngàn doanh nhân, công ty, thông qua 1 vài làm việc giao lưu chia sẻ của Dr Thanh đối có cộng đồng. Qua chương trình tọa đàm, ông Nguyễn Phan Huy Khôi hy vọng có thể chuyển tải được phần nào tinh thần của Dr Thanh: Không gì là chẳng thể; Hôm nay phải hơn hôm qua và không bằng ngày mai… có hy vọng giúp ích được ít nhiều cho 1 vài khách hàng sinh viên trên con các con phố khởi nghiệp phía trước.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội là 1 phần của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (cũ). Với bề dày truyền thống cộng nỗ lực không mệt mỏi của nhiều thế hệ thầy cô giáo, hiện trường đã được công nhận là 1 trong các cơ sở đào tạo danh tiếng của Việt Nam về 1 vài ngành khoa học xã hội và nhân văn, làm việc giao lưu hợp tác quốc tế về tìm hiểu và giảng dạy đạt được thành tựu cả về chất lượng và số lượng. Với sự quan tâm sát sao và tinh thần khai phóng, giáo dục thực nghiệp của GS.TS. Phạm Quang Minh – Hiệu trưởng nhà trường, cộng 1 vài thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo 1 vài khoa, bộ môn và đông đảo giảng viên nhà trường, chất lượng dạy và học đang tiếp tục càng ngày càng được nâng cao, 1 vài làm việc phong trào, tìm hiểu khoa học trong sinh viên càng ngày càng đi vào chiều sâu, sở hữu thành công cho sinh viên nhiều kĩ năng, kiến thức, sự tự tin, ý thức trách nhiệm, ý thức về sứ mệnh của cá nhân đối có cộng đồng, quốc gia, dân tộc.

Trong chương trình toạ đàm chiều 16/9, ông Nguyễn Phan Huy Khôi cũng đã ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ Nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. “Chỉ là 1 món quà nhỏ, chủ yếu có giá trị tượng trưng, tuy nhiên hy vọng qua đây cũng ít nhiều có tác dụng động viên khích lệ phong trào tìm hiểu khoa học của 1 vài khách hàng trẻ”, Giám đốc Đối ngoại của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi là cựu sinh viên chuyên ngành Hán Nôm, thạc sĩ Khoa học Chính trị ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, bắt đầu giữ cương vị Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát từ tháng 8/2015. Vào tháng 4/2017, Bảo Ninh Investment (công ty do ông Nguyễn Phan Huy Khôi sáng lập vào năm 2012) đã kí kết hợp tác chiến lược có Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội cộng phát triển ngành Quản trị tài liệu, góp phần dự trù nguồn nhân lực chất lượng cao cho cuộc 1 vàih mạng 4.0 ở Việt Nam.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/