Giảm gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp trong năm 2017: Còn nhiều vấn đề phải bàn đến

Canhonewcityhcm.com – Những vấn đề về mục tiêu ưu tiên năm 2017 là giảm chi phí cho công ty và đây cũng là nội dung chính được bàn luận trong Sự kiện & Bình luận, phát sóng ngày 5/8/2017.

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7 vừa diễn ra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tái khẳng định rằng năm 2017 phải là năm có dấu ấn mạnh mẽ trong việc rà soát cơ chế, chính sách bán hàng và thực hiện các biện pháp đồng bộ để giảm kinh phí đầu vào cho các công ty. Trên thực ở, kinh phí chính thức và cả kinh phí không chính thức đang là nỗi ám ảnh, là gánh nặng, khiến cho nhiều công ty Việt Nam “mãi không chịu lớn”.

Nhiều báo cáo thống kê đã chỉ ra rằng, kinh phí kinh doanh ở Việt Nam, về căn bản, vẫn ở mức cao nhất trong khu vực. Và điều này đang làm suy giảm rất nhiều khả năng tranh giành của công ty Việt Nam.

Hơn 2 tháng kể từ khi Thủ tướng gặp gỡ cùng đồng công ty, chọn lọc chọn mục tiêu ưu tiên trong năm 2017 là giảm kinh phí cho công ty, môi trường đầu tư kinh doanh đã có các chuyển biến như thế nào?; Chính phủ đang tập trung tháo gỡ nút thắt này như thế nào?… sẽ là các vấn đề được đưa ra trao đổi trong chương trình Sự kiện & Bình luận, phát sóng ngày 5/8/2017, mời độc giả quan tâm chú tâm đón xem.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/