Gian dối chất lượng của Kobe Steel

Canhonewcityhcm.com – Nhà sản xuất thép lớn thứ 3 của Nhật Bản Kobe Steel thừa nhận làm giả dữ liệu về độ bền chắc của 1 số sản phẩm nhôm và đồng.

Hàng loạt những nhà sản xuất xế hộp, tàu hỏa và máy bay trên địa cầu đang áp dụng kiểm tra để xác định xem có hay không việc họ sử dụng phải chất liệu dưới chuẩn do Tập đoàn thép Kobe Steel của Nhật Bản cung cấp.

Việc kiểm tra được thực hiện sau khi nhà sản xuất thép lớn thứ 3 của Nhật Bản thừa nhận làm giả dữ liệu về độ bền chắc của 1 số sản phẩm nhôm và đồng. General Motors, Boeing, hãng xe Toyota, Hitachi, Mazda là 5 trong số vô số doanh nghiệp phải kiểm tra lại những mẫu xe xế hộp và máy bay.

Cơ quan đường sắt Nhật Bản cũng cho biết, những linh kiện do Kobe Steel cung cấp để lắp ráp tàu siêu tốc không cung cấp nguyên tắc của nước này, nhưng đến nay không có vấn đề mất an toàn nào bị phát hiện.

Chủ tịch tập đoàn Kobe Steel đã xin lỗi do bê bối gian lận này đang lan rộng. Một cuộc điều tra nội bộ cho thấy, dữ liệu đã được làm giả cho dao động 19.300 tấn sản phẩm nhôm, 2.200 tấn sản phẩm đồng và 19.400 sản phẩm đúc nhôm của Kobe Steel và được giao cho những bạn từ tháng 9/2016 đến tháng 8/2017.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/