Giao dịch bất động sản quý II dự báo sôi động hơn

Canhonewcityhcm.com – Giao dịch trên phân khúc nhà đất trong quý II sẽ tốt hơn so có quý I nhờ nhà ở phân khúc trung bình.

Đó là nhận định của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trong báo cáo số liệu phân khúc theo quý mới được ra mắt.

Giao dịch quý II được tiên liệu sẽ sôi động hơn và thanh khoản cũng tốt hơn, do 1 số dự án nhà đất dự trù tung ra lượng lớn căn hộ chung cư ở phân khúc trung bình. Đây là phân khúc có nhu cầu lớn mà phân khúc đang chờ đợi.

Ngoài ra, về phân khúc du lịch, nghỉ dưỡng, đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định, loại hình này sẽ tiếp tục phát triển mạnh có sự tham dự của một vài nhà đầu tư nước ngoài và người dân Việt Nam thuộc tầng lớp trung lưu.

Về nguồn vốn cho phát triển nhà đất, FDI vẫn chiếm tỷ trọng cao, vốn tín dụng trong nước là nguồn lực chủ yếu, vốn trong dân và kiều hối sẽ được huy động nhiều hơn, nhất là đầu tư vào phân khúc du lịch, nghỉ dưỡng.​

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/