Giới chức Mỹ điều tra hình sự vụ rò rỉ dữ liệu Equifax

Canhonewcityhcm.com – Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã mở cuộc điều tra hình sự liên quan đến vụ rò rỉ dữ liệu Equifax, ảnh hưởng tới thông tin cá nhân của 143 triệu khách hàng ở nước này.

Cuộc điều tra sẽ tập trung vào việc làm rõ một số hành động của 3 Giám đốc Điều hành danh tiếng của Equifax có vi phạm Luật Chống chuyển nhượng nội gián hay không.

Các tin tức được mở phân phối cho thấy, đầu tháng 8, 3 Giám đốc Điều hành danh tiếng của Equifax đã phân phối ra số cổ phiếu trị giá 1,8 triệu USD ngay sau khi Equifax phát hiện lỗ hổng bảo mật trong hệ thống. Điều này đã giúp 3 Giám đốc Điều hành tránh được thiệt hại bởi cổ phiếu Equifax đã lao dốc 35% kể từ sau khi tài liệu về vụ rò rỉ được mở phân phối hôm 7/9.

Trả lời phỏng vấn báo chí, đại diện của Equifax cho biết vào thời điểm phân phối cổ phiếu, cả 3 Giám đốc Điều hành của hãng đều không biết gì về vụ rò rỉ dữ liệu này.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/