Giới nhà giàu châu Á tích trữ tiền mặt cao nhất trong 5 năm

Canhonewcityhcm.com – Tỷ lệ nắm giữ tiền mặt của giới giàu có ở châu Á đã lên mức cao nhất trong vòng 5 năm qua vì muốn xây dựng tấm đệm an toàn đề phòng phân khúc tài chính suy thoái.

Theo kết quả cuộc thăm dò mới nhất từ Capgemini SA, mật độ nắm giữ tiền mặt của người giàu châu Á đã tăng lên mức 25% tổng tài sản tài chính trong Quý II/2017, cao hơn so có mức 21% hồi năm 2016.

Các cá nhân giàu có được định nghĩa là những người có ít nhất 1 triệu USD dưới dạng tài sản có thể đầu tư. Mặc dù vậy, báo cáo cũng cho thấy đầu tư vào cổ phiếu vẫn tăng mạnh có tỷ trọng của loại tài sản này cũng lên mức cao nhất trong 5 năm là 28%.

Sự tăng lên tỷ trọng của cổ phiếu và tiền mặt đồng nghĩa có việc phải cắt giảm tỷ trọng của những nhóm tài sản khác như quỹ đầu cơ và BDS.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/