Giới siêu giàu ngày càng yêu thích đầu tư vào cổ phiếu

Canhonewcityhcm.com – Quỹ quản lý tài sản thuộc ngân hàng UBS cho rằng: Giới siêu giàu trên địa cầu đang có cuộc đổ bộ trở lại vào lĩnh vực đầu tư cổ phiếu.

Theo đó, cổ phiếu hiện đã chiếm hơn 27% danh mục đầu tư của giới này, tăng 1,6% so có năm ngoái. Xu hướng này còn đang tăng thêm, khi có tới gần 1 nửa một vài doanh nghiệp quản lý tài sản của giới siêu giàu cho biết đang chuẩn bị đầu tư vào một vài phân khúc chứng khoán mới nổi.

Trong khi đó, một vài quỹ dự phòng rủi ro và độc đáo là nhà đất lại đang giảm sức hút so có một vài năm trước. Giới siêu giàu cũng đang có 1 năm thịnh vượng, khi đạt tỷ suất lợi nhuận dao động 7% trong năm ngoái.

Thị trường thận trọng có sự trở lại của một vài cổ phiếu vang bóng 1 thờiThị trường thận trọng có sự trở lại của một vài cổ phiếu vang bóng 1 thời

Canhonewcityhcm.com – Gần đó, một vài cổ phiếu như BBT, IFS đã trở lại phân khúc. Thế nhưng, sự trở lại của một vài cổ phiếu này liệu còn đủ sức hút như trước đó, đủ quyến rũ một vài nhà đầu tư?

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/