Giới startup ghi nhận vụ ICO lớn nhất từ trước tới nay

Canhonewcityhcm.com – Kik, 1 công ty 10 năm tuổi ở Canada, vừa lập thành tích ICO lớn nhất từ trước đến nay.

Vào đầu tuần trước, dư luận trong nước đã xôn xao về thương vụ gọi vốn bằng tiền ảo (ICO) lớn nhất tới 52 triệu USD chỉ trong vài giờ của startup Kyber Network ở Singapore. Thế nhưng không lâu sau đó, người ta được chứng kiến 1 thành tích ICO diện tích lớn hơn trong giới Startup đó là gần 100 triệu USD của 1 Startup Canada chuyên về áp dụng nhắn tin tên là Kik.

Cho đến khi này, đó chính là thương vụ ICO thu được số vốn khủng nhất của một số Startup công nghệ mô hình B2C trên mạng Internet kể từ khi hình thức gọi vốn bằng tiền ảo ra đời. Số tiền Kik thu được là 168.732 Ethereum. Con số này tương đương có dao động 47,5 triệu USD. Cộng có dao động 50 triệu USD mà Kik huy động được từ việc phân phối trước token cho một số nhà đầu tư tổ chức, tổng số tiền Startup này thu về tổng cộng vào dao động 97,5 triệu USD.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/