Go-Jek của Indonesia muốn cạnh tranh với Grab và Uber ở Đông Nam Á

Canhonewcityhcm.com – Startup triệu đô Go-Jek sẽ mở rộng làm việc vượt ra ngoài Indonesia sang phân khúc quốc tế nhằm tăng thêm tranh đua có Uber và Grab.

Trong khi Uber chật vật đối mặt có GĐ gặp khó, 1 trong một vài đối thủ đáng gờm của hãng ở phân khúc châu Á là startup triệu đô Gojek cho biết sẽ mở rộng làm việc vượt ra ngoài Indonesia sang phân khúc quốc tế (cụ thể là Đông Nam Á), nhằm tăng thêm tranh đua có Uber và Grab.

Theo Bloomberg, nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Go-Jek là Nadiem Makarim chưa đề cập đến quốc gia hoặc dịch vụ cụ thể nhưng cho biết, họ sẽ tìm nơi có dân số đông và chủ yếu dùng tiền mặt. Chiến lược này được đưa ra trong bối cảnh Grab, doanh nghiệp có trụ sở ở Singapore và được hỗ trợ vốn khổng lồ từ SoftBank Group của Nhật Bản và Didi Chuxing của Trung Quốc, đã đẩy mạnh làm việc ở “sân nhà” của Go-Jek là Indonesia.

Sau Indonesia thì Philippines, Việt Nam và Thái Lan là một vài quốc gia có dân số đông nhất trong khu vực Đông Nam Á, có tổng dân số ở mức 270 triệu người. Go-Jek hiện đang có 200.000 lái xe bao gồm dịch vụ chuyên chở bằng xe máy, xế hộp và xe tải.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/