Google đối mặt với điều tra thuế tại Bỉ

Canhonewcityhcm.com – Chi nhánh Google ở Bỉ đang đối mặt có cuộc điều tra liên quan đến thuế sau khi "gã khổng lồ" công nghệ này của Mỹ đã phải nộp hàng triệu EUR tiền thuế ở Anh và Italy.

Nhật báo Le Soir (Bỉ) cho biết, chi nhánh Google ở Bỉ đã thông báo tới những cổ đông năm 2016, cơ quan tính năng đã bắt đầu điều tra những bản báo cáo tài chính của chi nhánh này trong những năm 2014 và 2015.

Google ở Bỉ đang thương lượng có giới chức về thuế vụ để đi đến 1 thỏa thuận. Bộ Tài chính Bỉ cho biết họ chẳng thể đưa ra bình luận gì về vụ việc này khi toàn bộ những vấn đề liên quan đến thuế đều được giữ kín.

Trong báo cáo thường niên, chi nhánh Google ở Bỉ cho biết năm 2016 họ đạt doanh số 32 triệu EUR (tương đương dao động 38 triệu USD), có lợi nhuận 1,92 triệu EUR và đóng thuế 740.000 EUR.

Google sẽ chi 30 tỷ USD để thâu tóm Snapchat?Google sẽ chi 30 tỷ USD để thâu tóm Snapchat?

Canhonewcityhcm.com – Theo Business Insider, 1 thương vụ M&A cực lớn diễn ra trong năm 2018 khi Google sẽ chi 30 tỷ USD để thâu tóm Snapchat.

EU phạt Google số tiền lên đến 2,72 tỷ USDEU phạt Google số tiền lên đến 2,72 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Ủy ban châu Âu, cơ quan cao nhất ngành hành pháp của Liên minh châu Âu (EU) đã vừa mở bán mức phạt 2,72 tỷ USD có Google.

Australia buộc Facebook, Google cung cấp tài liệu chống khủng bốAustralia buộc Facebook, Google cung cấp tài liệu chống khủng bố

Canhonewcityhcm.com – Các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Google có thể bị buộc phải cung cấp cho nhà chức trách Australia những tài liệu mã hóa trực tuyến từ nghi can khủng bố và tội phạm.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/