Google và EU bất đồng về đề xuất thuế thông tin

Canhonewcityhcm.com – Đề xuất thuế thông tin được dự đoán sẽ làm tăng lên căng thẳng lên mối quan hệ giữa EU và Google.

Đề xuất thuế tài liệu – kế hoạch cải nhữngh của Liên minh châu Âu (EU) trong ngành truyền thông có thể buộc những “gã khổng lồ” Internet như Google News, trả tiền những báo giấy cho việc đăng tải trực tuyến những mẩu tin, trích dẫn của họ.

Theo Liên minh những hãng thông tấn châu Âu, kế hoạch trên nhằm hạn chế việc sử dụng trái phép trên Internet nội dung truyền thông của những hãng tin, để đảm bảo người dân sẽ luôn được tiếp cận nội dung tài liệu có chất lượng.

Tuy nhiên, Hiệp hội ngành máy tính và truyền thông có thành viên là Google và Yahoo cho rằng kế hoạch này không có nền móng đảm bảo, sẽ gây thiệt hại cho toàn bộ những bên.

Đề xuất thuế tài liệu được dự báo sẽ làm tăng lên căng thẳng lên mối quan hệ giữa EU và Google, sau khi EU vừa áp án phạt lên tới 2,4 tỷ Euro đối có Google về việc tranh giành không công bằng ngay trong tháng 6 vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/