Green Star Sky Garden căn hộ chung cư nằm tại cửa ngõ kênh nhiều lợi

Dự án đẳng cấp 5 sao Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu là dự án chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế và đươc chủ đầu tư có hàng đầu xây dựng. Đây là dự án chung cư mà NĐT xây dựng đặt niềm tin vào khả năng tăng trưởng không ngừng của nó, đồng thời dự án chung cư cũng là điểm đến của các NĐT bất động sản và cư dân đang tìm hiểu sử dụng nhà ở bởi những quyền lợi rất lớn mà tương lai không xa dự án chung cư đem đến cho họ. căn hộ chung cư Green Star Sky Garden nằm tại cửa ngõ

Green Star Sky Garden

Có vị trí đẹp tại mặt tiền đường TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây Quận 7, bán căn hộ Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát là dự án căn hộ Quận 7 thứ hai tại khu vực sau dự án Sky Garden Green Star của Hưng Lộc Phát. Không gian, thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thanh bình. Trong tương lai gần ở Phường Phú Mỹ, khi những hàng cây xanh dọc hai bên các con đường, dọc bờ sông đã lớn, phủ bóng. Khu vực này sẽ cực kỳ đẹp, thoáng mát. Như vậy nhờ vị trí mà giá trị Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu cao và gia tăng theo thời gian, đúng là một vị trí hái ra tiền. Khi trở thành chủ nhân của dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát cư dân có thể di chuyển tới Quận 1, quận 2, quận 4, quận 2 Quận 8, Bình Chánh các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.

Tầng hầm: được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho toàn bộ cư dân dự án đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối. Những tiện ích này sẽ thỏa mãn khao khát sống trọn vẹn từng ngày của khách hàng, để giá trị mỗi người được nâng lên và biến giấc mơ an cư lý tưởng thành hiện thực. Ngoài ra dịch vụ quản gia 5 sao sẽ chăm sóc các căn dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát theo mong muốn khách hàng, để đảm bảo quý khách hàng có thể dành tối đa thời gian nhất cho bên gia đình, bạn bè và người thân.

An cư tại Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hoàn thiện về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Từng chi tiết bên trong dự án đều hướng đến một không gian sống thoải mái nhất cho quý khách hàng mua nhà. chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.

dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát sẽ là nơi xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống đầy đủ, mang đến cuộc sống hạnh phúc nhất cho khách hàng, cư dân của mình. Với những cố gắng và nổ lực của chủ đầu tư tại dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng để xây dựng cuộc sống gia đình. Mức giá chỉ từ 28 triệu/m2 với dòng căn hộ cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu, chắc chắn khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án

dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để mang lại giá trị cao nhất cho cuộc sống cư dân. Mang nét đẹp hiện đại nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, dự án căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Là một trong những siêu phẩm BĐS được Hưng Lộc Phát đầu tư mạnh mẽ, và mang những giá trị khác biệt, cư dân tại đây sẽ được sống một cách tuyệt vời nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84)903191286