Hà Nội: Dự án “đắp chiếu” nhiều năm bỗng nhiên được rao bán

Canhonewcityhcm.com – Thời gian qua, ở Hà Nội, có những dự án đắp chiếu nhiều năm nhưng bỗng nhiên được rao bán khiến người mua cực kỳ hoang mang.

Cách đó 6 năm, hơn 70 bạn đã đóng hàng tỷ đồng mua căn hộ cao tầng ở dự án có tên Sky View Trần Thái Tông ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi thu tiền, dự án đã ngừng thi công nhiều năm nay.

Bất ngờ, thời gian gần đó, ngoại khu dự án treo những pano quảng cáo có cái tên mới là VIC Tower. Thông tin chào phân phối cũng được đăng tải trên trang web của 1 số sàn nhà đất.

Kỳ lạ hơn, từ 1 dự án 21 tầng, thì nay, theo những lời quảng cáo, chung cư này đã biến thành 33 tầng.

Không những đắp chiếu nhiều năm, chủ đầu tư còn phân phối trùng 1 căn hộ cao tầng cho 2 bạn. Đến nay, khiếu nại của bạn vẫn chưa được giải quyết.

Đáp lại những lo lắng của bạn, đại diện chủ đầu tư cho biết, họ không liên quan gì về việc rao phân phối. Chủ đầu cũng không hẹn được ngày nào dự án có thể tiếp tục thi công.

Theo những luật sư, khi bạn góp vốn vào dự án, họ là chủ của 1 phần dự án. Vì vậy, khi có bất cứ nhữngh tân nào, doanh nghiệp phải có sự thông báo, lấy ý kiến người góp vốn.

Ngoài việc hoang mang dự án bỗng được thay tên khoác áo mới, điều bạn ở Sky View lo lắng hơn là sau chừng ấy năm huy động vốn, dự án chưa có giấy phép thi công, thậm chí chưa có văn bản chủ trương đồng ý đầu tư của đô thị Hà Nội. Cái có duy nhất là 2 tầng hầm, không hiểu bằng nhữngh nào được thi công không phép nằm chễm chệ ở trọng điểm quận Cầu Giấy.



* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/