Hà Nội khai trương Cổng thông tin sinh thái khởi nghiệp

Canhonewcityhcm.com -Nền tảng trực tuyến này giúp kết nối các thời cơ kinh doanh khởi nghiệp 1 cách nhanh chóng và có hệ thống tương tự 1 công cụ hữu ích tìm kiếm thời cơ đầu tư ở Việt Nam.

Đây cũng là mô hình dịch vụ công của đô thị Hà Nội, được hỗ trợ thi công bởi nhóm chuyên gia đến từ Israel. Đến nay, đã có 130 thành viên tham dự StartupCity.vn.

Cổng tài liệu hệ sinh thái khởi nghiệp của TP Hà Nội là địa chỉ không chỉ để các start-up của Hà Nội liên kết có start-up các tỉnh, đô thị, mà từ đây còn kết nối có các start-up ở các nước khác trên địa cầu và tìm kiếm nguồn đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Start Jerusalem - Cuộc thi khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh đổi mớiStart Jerusalem – Cuộc thi khởi nghiệp có ý tưởng kinh doanh đổi mới

Canhonewcityhcm.com – Sau hơn 1 tháng phát động ở Việt Nam, cuộc thi Start Jerusalem được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao và Cơ quan phát triển Jerusalem đã nhận được gần 40 hồ sơ tham dự.

Việt Nam dẫn đầu địa cầu về tinh thần khởi nghiệpViệt Nam dẫn đầu địa cầu về tinh thần khởi nghiệp

Canhonewcityhcm.com – Việt Nam đứng đầu địa cầu về chỉ số tinh thần khởi nghiệp và thứ hai về thái độ tích cực đối có khởi nghiệp.

Thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp Fintech Việt Nam - Hàn QuốcThúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp Fintech Việt Nam – Hàn Quốc

Canhonewcityhcm.com – Theo đại diện Sở KH-CN TP.HCM, đích đến cuối cùng của việc hợp tác là tìm ra các sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech) để hai bên đầu tư, chuyển nhượng, chuyển giao công nghệ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/