Hà Nội – Thành phố khởi nghiệp

Canhonewcityhcm.com – Hạ tầng thông tin tốt, cơ chế linh hoạt….là một vài điều kiện đầu tiên để Hà Nội trở thành vườn ươm cho một vài ý tưởng và công nghệ.

Mới đấy, đô thị Hà Nội đã khai trương cổng tài liệu hệ sinh thái khởi nghiệp rất hữu ích cho một vài công ty khởi nghiệp sáng tạo về công nghệ và một vài nhà đầu tư. Ngoài cổng tài liệu này, Hà Nội còn cho ra đời một vài Vườn ươm dành cho công ty khởi nghiệp sáng tạo.

Các dự án khởi nghiệp sáng tạo ở Vườn ươm đều hướng tới phục vụ nhu cầu thực ở của người dân. Ví dụ như áp dụng quản lý phân phối hàng- giao hàng giúp lượng bạn tăng gấp 2 lần so có quản lý bình thường hay áp dụng công nghệ tài liệu phân loại rác từ đầu nguồn.

Hiện có 15 công ty sáng tạo công nghệ tiêu biểu của Hà Nội được ươm tạo ở đấy. Những ý tưởng sáng tạo sẽ được ươm mầm để trở thành một vài sản phẩm có thể thương mại hóa , tạo ra doanh thu và lợi nhuận.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/