Hà Nội thu hút 3,11 tỷ USD vốn FDI

Canhonewcityhcm.com – Gần đây, Hà Nội đã thu hút đầu tư đạt 3,11 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng gần 3 lần so có năm 2015.

Hôm nay (29/7), ở buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện đô thị Hà Nội cho biết, cộng có việc duy trì mức tăng trưởng kinh tế nhanh 8,2% năm 2016, gần đây Hà Nội đã lôi kéo đầu tư đạt 3,11 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng gần 3 lần so có năm 2015. Bên cạnh đây, đô thị cũng có nhiều tiến bộ trong cải thiện các chỉ số cải cách hành chính và là địa phương duy nhất cả nước đã cung cấp dịch vụ công mức 3 trong lĩnh vực tư pháp đến 100% xã phường thị trấn.

Phát biểu ở buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phân tích cao kết quả và các bí kíp của Hà Nội trong quản lý, điều hành, đồng thời giao các sở ngành liên quan tiếp thu, tìm hiểu để vận dụng các cách làm hiệu quả của thủ đô Hà Nội vào thực ở làm việc của đô thị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/